Nhà tràn ngập ánh sáng và hiện đại chỉ 30m2

Công trình được AHL Architects Associates thực hiện có diện tích 30m2. Thiết kế mong muốn tạo ra cho chủ nhà một không gian “cảm giác” rộng hơn 30 m2 của căn nhà mà họ đang sống.

Tầng 1, chúng tôi bố trí trần cao 5,5m và có một sàn lửng bằng kính, hệ thống đỡ bằng thép. Đối với mặt sàn, chúng tôi sử dụng kính, điều này giúp cho sàn trông nhẹ nhàng, ngoài ra ánh sáng có thể chiếu 2 chiều thông qua sàn kính trong toàn bộ tầng 1.

Vật liệu chính để sử dụng làm căn nhà này là gỗ sồi tự nhiên. Hệ thống thép có sử dụng sơn chống gỉ và sơn màu bên ngoài. Màu sắc chủ đạo của căn nhà là màu trắng.

Về mặt tổng quan, cấu trúc mỗi tầng trên đơn giản gồm 1 phòng ngủ, các đồ nội thất được bố trí ăn theo kích thước của ngôi nhà. Do căn nhà có diện tích hạn chế, người sống trong cũng phải hạn chế đồ đạc, do đó nội thất được chúng tôi tối giản nhất có thể để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.

Trong khu vực không gian bếp, chúng tôi thiết kế dạng chống tầng để lấy ánh sáng tự nhiên, làm đối lưu không khí cho khu vực nhà vệ sinh. Từ trên nhìn xuống sẽ thấy bếp thông qua sàn kính của tầng lửng.- Tổng hợp -


VỀ CHÚNG TÔI

AT Design là một địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn kiến tạo ngôi nhà của mình. Không chỉ là đơn vị thiết kế nội thất uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý mà AT Design còn là nơi thi công và hoàn thiện nội thất chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm nội thất cao cấp với giá thành hợp lý. Các sản phẩm nội thất được Thiết kế và Thi công của AT Design sẽ mang lại nhiều giá trị tuyệt vời cho ngôi nhà của gia đình bạn. Hãy để chúng tôi chăm sóc cho tổ ấm của bạn!

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG ĐỨC THÀNH. GPKD được cấp bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP HCM. Mã Số Thuế 0313612459

436B/37 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

0932 79 79 04 - 0944 401 480

ktsdaothanhtu@gmail.com

FACEBOOK